Liền kề dự án Vân Canh HUD, Lien ke du an Van Canh HUD, Liền kề dự án Vân Canh HUD, Lien ke du an Van Canh HUD, Liền kề dự án Vân Canh HUD, Lien ke du an Van Canh HUD

Van Canh HUD,Vân Canh HUD,Lien ke Van Canh,██▬►Gọi O9l5--666--9O7,Liền kề Vân Canh,khu do thi Van Canh Hoai Duc,ban Van Canh,Van Canh HUD,Vân Canh HUD,Lien ke Van Canh,Liền kề Vân Canh,khu do thi Van Canh Hoai Duc,ban Van Canh,Van Canh HUD,Vân Canh HUD,Lien ke Van Canh,Liền kề Vân Canh,khu do thi Van Canh Hoai Duc,ban Van Canh,Van Canh HUD,Vân Canh HUD,Lien ke Van Canh,Liền kề Vân Canh,khu do thi Van Canh Hoai Duc,ban Van Canh,Van Canh HUD,Vân Canh HUD,Lien ke Van Canh,Liền kề Vân Canh,khu do thi Van Canh Hoai Duc.
PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN
LIỀN KỀ VÂN CANH HUD - HOÀI ĐỨC
O9l5 - 666 - 9O7

Hiện tôi đang đại diện ủy quyền phân phối một số suất Ngoại Giao Dự án Khu đô thị Vân Canh - HUD vị trí đẹp, căn góc, đường lớn

- Liền kề 33: ô 02, 05, 06, 12, 18, 20, 22 diện tích 100m, hướng Tây, hướng Đông, ký vào tên HUD 3
 
- Liền kề 36: ô 02, 06, 11, 12, 16 diện tích 100m2 , hướng Tây, vào tên HUD 8
 
- Liền kề 40: ô 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 12 diện tích 100m2, hướng Tây, vào tên HUD 3
  
- Liền kề 35: ô 30, 31, 32, 33, 34 diện tích 100m2, vào tên HUD 8
 
- Liền kề 42: ô 01, 02, 03, 07, 09, 10, 11, 12, diện tích 100m2, vào tên HUD 1
 
- LK 29 Ô 9, 10,11 mặt đường 12m giá bán 47tr/m2

*ĐẶC BIỆT*
- Giá gốc: 28,5tr/m2 - 32,24tr/m2
- Giá bán: 44tr/m2 - 49tr/m2
(đã bao gồm xây thô và VAT)

- Cam kết giá tốt nhất
- Thủ tục thuận tiện
- Thông tin đầy đủ và nguồn hàng đảm bảo nhất.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, đầu tư hay để ở xin vui lòng liên hệ sớm để sở hữu những lô có vị trí đẹp nhất, giá tốt nhất thị trường!
 
"Kính Chúc Quý Khách Buôn May - Bán Tốt"

*****************************
Đô Thị Mới Vân Canh 
Do Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư trên diện tích 68.5ha, dự án nằm trong khu vực đô thị hóa cao với nhiều dự án khu đô thị mới đã và đang được triển khai như Khu đô thị mới Mỹ Đình, Xuân Phương và gắn với nhiều tuyến giao thông đang được triển khai xây dựng.
 
 
Vị trí dự án
  • Dự án nằm trong khu vực đô thị hóa cao với nhiều dự án khu đô thị mới đã và đang được triển khai như Khu đô thị mới Mỹ Đình, Xuân Phương và gắn với nhiều tuyến giao thông đang được triển khai xây dựng như tuyến đường Lê Trọng Tấn nối đường Láng – Hòa Lạc với Quốc lộ 32, tuyến đường Mỹ Đình – Xuân Phương.
  • Cách trung tâm thể thao quốc gia Mỹ Đình 5 km, khu đô thị mới Vân Canh gồm 3 cửa ngõ chính:
• Điểm 1 đấu nối với trục đường 50m kéo dài từ khu đô thị mới Xuân Phương
• Điểm số 2: đấu nối với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài (qua dự án Bắc An Khánh)
• Điểm cửa ngõ số 03 là điểm đấu nối từ trục đường tỉnh lộ 70.
      Vị trí khu đất giới hạn như sau:
         - Phía Bắc giáp khu dân cư xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm và dự án Khu đô thị mới Kim Chung - Di Trạch;
         - Phía Nam giáp khu dân cư thôn Hậu Ái, khu đất dịch vụ, khu đất di tích và khu đất trồng cây ăn quả xã Vân Canh;
         - Phía Đông giáp xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm và khu dân cư xã Vân Canh, huyện Hoài Đức;
         - Phía Tây giáp trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài và khu đất dịch vụ xã Vân Canh.
Quy mô
Diện tích: 68.5 ha
Quy mô dân số: 13.190 người
Tổng diện tích sàn nhà ở: 306.000 m2
Thời gian khởi công: năm 2008
Mô tả dự án
Khu đô thị mới Vân Canh là khu đô thị hiện đại được xây dựng với các loại hình nhà ở biệt thự, liền kề, nhà vườn và chung cư bố trí hài hòa với các công trình công cộng, dịch vụ thương mại, cây xanh, thể dục thể thao.
Điểm nhấn không gian khu đô thị mới Vân Canh: là cụm chung cư cao 33 đến 35 tầng tại cửa ngõ giáp đường Lê Trọng Tấn kéo dài và điểm nút giao thông cắt giữa đường 30m trung tâm với đường khu vực rộng 17,5m tại trung điểm của khu đô thị mới.
Định hướng hình thức kiến trúc hiện đại đối với nhà ở cao tầng và công trình công cộng. Riêng loại hình nhà ở thấp tầng kế thừa hình thức kiến trúc đặc sắc của địa phương để tạo sự hài hoà giữa khu vực xây dựng mới và khu vực hiện hữu giữ lại.
Các công trình đầu mối kỹ thuật: trạm biến áp, hệ thống cấp nước, trạm xử lý nước thải, gom rác bố trí hợp lý
Hạ tầng kỹ thuật được đầu tư xây dựng đồng bộ hiện đại.
 
 
Bên cạnh hệ thống hạ tầng hiện đại, các công trình nhà ở được thiết kế và xây dựng theo quy hoạch và thiết kế đồng bộ, tạo bộ mặt cảnh quan đô thị và hài hoà với các công trình công cộng, dịch vụ, thương mại, cây xanh và mặt nước..
 
 
  • Dự án dựa trên cơ sở nhu cầu về chỗ ở của nhân dân Thủ đô, với mục tiêu phát triển Thủ đô Hà Nội thành một đô thị hiện đại, cũng như việc quản lý sử dụng quỹ đất có hiệu quả, UBND thành phố có chủ trương xây dựng các khu đô thị mới trong đó chỉ cho phép xây dựng nhà ở kiểu chung cư cao tầng là chủ yếu và bên cạnh đó có nhà ở kiểu biệt thự và liên kế với tỷ trọng nhỏ hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhà ở của xã hội hiện đại. 
  • Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các khu đô thị mới như Khu Dịch vụ tổng hợp và nhà ở Hồ Linh Đàm, khu đô thị mới Định Công....Năm 2007, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị được UBND Tỉnh Hà Tây giao đất thực hiện dự án khu đô thị mới Vân Canh trên địa bàn huyện Hoài Đức, và cũng  là đơn vị có chiều sâu quản lý, có bề dày cũng như kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn và có tầm nhìn chiến lược về sự phát triển đất nước nói chung cũng như sự phát triển của thành phố Hà Nội nói riêng.
  • Căn cứ quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Vân Canh đã được UBND Tỉnh Hà Tây (cũ)  phê duyệt và được Tổng công ty Đầu tư  phát triển nhà và đô thị đầu tư xây dựng giai đoạn I về hạ tầng cơ sở, thực hiện chủ trương, định hướng phát triển và kinh doanh nhà ở của Tổng công ty giai đoạn 2006-2010 và để tăng cường năng lực cạnh tranh, năng lực quản lý cũng như  năng lực tài chính của các đơn vị thành viên.
Tiến độ dự án
Hiện nay phần lớn các căn hộ liền kề, biệt thự tại Dự án Vân Canh đã hoàn thành xây thô