ban lien ke Van Canh hud, bán liền kề vân canh hud, VAN CANH HUD, VÂN CANH HUD

Gọi O9l5--666--9O7,"ban lien ke Van Canh hud","bán liền kề vân canh hud","VAN CANH HUD","VÂN CANH HUD","Lien ke Van Canh HUD","Liền kề Vân Canh HUD","Du an Van Canh HUD","Lien ke Van Canh Hoai Duc","Liền kề Vân Canh Hoài Đức","Dự án Vân Canh HUD","ban lien ke Van Canh hud","bán liền kề vân canh hud","lien ke van canh hud duong 30m","lien ke van canh hud duong 17,5m","khu do thi Van Canh HUD"
BÁN LIỀN KỀ VÂN CANH - HUD (huyện Hoài Đức, Hà Nội)

Tôi có 1 số suất ngoại giao Vào tên LIỀN KỀ tại khu đô thị mới Vân Canh, Hoài Đức cần chuyển nhượng. Vị trí đẹp, đường lớn 17,5m và 30m. Có căn góc, căn hướng về vườn hoa rất đẹp...
Có căn đã xây thô xong, có căn đóng 30% giá trị hợp đồng.
Diện tích: 70m2 - 75m2 - 84m2 - 91m2 - 92m2 - 95m2 - 100m2 - 114m2 - 120m2
Hướng: Nam, Đông Nam.
Giá gốc chủ đầu tư chào bán là 12 triệu/m2
Giá ưu đãi cho suất mua tính theo giá gốc + chênh lệch thấp.
Hồ sơ giấy tờ pháp lý đầy đủ, ký và làm việc trực tiếp với chủ đầu tư HUD.
Đây là dự án đang được giao dịch rất sôi động, đặc biệt trong bối cảnh thị trường nhà đất đang chững càng cho thấy Vân Canh HUD là dự án có hướng đầu tư tốt khá tích cực.
Vậy ai có nhu cầu mua đầu tư hay để ở xin mời liên hệ ngay để chọn được vị trí đẹp với giá tốt nhất!

LH: O9l5i.666i.9O7

Rất mong được hợp tác! Trân trọng!
---
Giới thiệu chung
- Vị trí : Khu đô thị nằm bên cạnh đường Lê Trọng Tấn kéo dài và cách đường Láng Hoà Lạc 500m. Nằm giữa các khu đô thị mới như: Bắc An Khánh, Vườn Cam (Orange Garden)
- Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị ( HUD)
- Địa chỉ: Huyện Hoài Đức - Hà Nội
- Diện tích: 68,421ha
Khu đô thị mới Vân Canh gồm 3 cửa ngõ chính:Cách trung tâm thể thao quốc gia Mỹ Đình 5 km

• Điểm 1 đấu nối với trục đường 50m kéo dài từ khu đô thị mới Xuân Phương
• Điểm số 2: đấu nối với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài (qua dự án Bắc An Khánh)
• Điểm cửa ngõ số 03 là điểm đấu nối từ trục đường tỉnh lộ 70.
Dự án dựa trên cơ sở nhu cầu về chỗ ở của nhân dân Thủ đô, với mục tiêu phát triển Thủ đô Hà Nội thành một đô thị hiện đại, cũng như việc quản lý sử dụng quỹ đất có hiệu quả, UBND thành phố có chủ trương xây dựng các khu đô thị mới trong đó chỉ cho phép xây dựng nhà ở kiểu chung cư cao tầng là chủ yếu và bên cạnh đó có nhà ở kiểu biệt thự và liên kế với tỷ trọng nhỏ hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhà ở của xã hội hiện đại. Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các khu đô thị mới như Khu Dịch vụ tổng hợp và nhà ở Hồ Linh Đàm, khu đô thị mới Định Công....Năm 2007, phát triển và kinh doanh nhà ở của Tổng công ty giai đoạn 2006-2010 và để tăng cường năng lực cạnh tranh, năng lực quản lý cũng như năng lực tài chính của các đơn vị thành viên.